Loading...

Tin web

Ngày đăng: 29/09/2014 Sức hấp dẫn từ hội chợ thương mại thời trang lớn nhất thế giới dành cho quý ông

Pitti Uomo là hội chợ thương mại thời trang nổi tiếng thế giới

mang yếu tố thương mại được tổ chức 2 lần mỗi năm tại Florence, Ý.


Sức hấp dẫn từ hội chợ thương mại thời trang lớn nhất thế giới dành cho quý ông

Các quý ông khắp nơi tại vùng đất Pitti Uomo và trong thành phố Florence đều vận những bộ suit lịch lãm, cổ điển đồng thời cũng hết sức kỳ lạ trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Ảnh minh họa.

Nơi đây tập trung các nhà biên tập thời trang nam hàng đầu cũng như các nhà bán buôn, bán lẻ thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội xem và ngắm nhìn những bộ sưu tập thời trang chuẩn bị được tung ra cho mùa sau.
1.165 nhà triển lãm và hàng ngàn nhà báo quốc tế cùng những người mua sẽ tràn ngập trên các con phố huyền thoại của nước Ý trong khi hội chợ thương mại thời trang diễn ra. Các quý ông khắp nơi tại vùng đất Pitti Uomo và trong thành phố Florence đều vận những bộ suit lịch lãm, cổ điển đồng thời cũng hết sức kỳ lạ trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.
Chúng ta sẽ bắt gặp trên phố những quý ông với đôi giày đế cứng, những chiếc áo màu xanh coban hoặc thậm chí là các bộ cánh màu sắc sặc sỡ cùng chiếc quần mắt cá tràn ngập trên khắp các con đường của Florence sẽ chỉ được diện khi Pitti Uomo diễn ra.
Đây không chỉ là “diễn đàn” dành riêng cho các “đại gia” lớn trong ngành công nghiệp thời trang mà còn là nơi để những thương hiệu nhỏ khởi động sự nghiệp của mình khi đem sản phẩm giới thiệu tới hàng ngàn người mua quốc tế.
Ngoài công việc kinh doanh quần áo, những người đàn ông của Florence trong thời gian này sẽ khoác trên mình đủ các loại đồ trang sức, phụ kiện (mũ, vòng đeo tay thậm chí là cả lót giày) để chờ đợi những cơ hội kinh doanh.
Khi bạn nhắc tới “Người đàn ông Pitti”, mọi người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới quý ông mặc bộ suit, sọc hoặc kẻ caro được cắt với các đường may ôm sát cơ thể mà hầu như rất khó để họ di chuyển. Họ có thể mặc một chiếc áo ghi lê với các kết cấu cà vạt độc đáo. Họ không sử dụng quần áo để che giấu cơ thể của mình mà sử dụng nó để phô diễn nó. Nếu bạn để ý, những người đàn ông ở Pitti Uomo không mấy khi xuất hiện một mình mà họ thường đi thành các nhóm nhỏ.
4 ngày diễn ra hội chợ thương mại tại Florence là 4 những tín đồ của thời trang được chứng kiến những người đàn ông rảo bước trên các con phố lót đá cuội cổ kính tại nơi đây với các bộ cánh đẹp nhất mà họ không thể tưởng tượng ra. Tất cả mọi thứ trong khoảng thời gian này như vừa bước ra từ một bộ phim về ngành thời trang hào hoa và lịch lãm.
Theo Depplus/MASK

 

Comments

No posts found

VIẾT COMMENTS : Nội dung comment của bạn khi viết xong sẽ tự động được lưu lại... Xin hãy đợi ít phút trước khi nó hiện ra...

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.