Loading...

Tin web

Ngày đăng: 17/11/2015 Vulcain - Đồng hồ dành cho Tổng Thống

 

Thành lập năm 1858 và đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Trụ sở của công ty ngày nay nằm ở Le Locle. Từ năm 1947, Vulcain đã cho ra mắt dòng đồng hồ cơ có chức năng báo thức – Alarm. Chức năng này có nút bấm được đặt ở vị trí 2h và người đeo tự chỉnh tới giờ mình cần được báo thức sau khi bấm vào nút này. Chức năng này được Vulcain đặt tên là "Cricket" - Rung nhẹ và có tiếng động giống như tiếng kêu của côn trùng bởi (vì khi đeo vào tay sẽ rung và chuông báo có tiếng kêu "Rì…rì"…). 

 

Các dòng đồng hồ Vulcain Cricket cũng gắn liền với tên tuổi của các Tổng thống Mỹ thời đó. Tổng thống Harry S. Truman, Eisenhower, Nixon và Johnson đều là những khách hàng trung thành và trở thành các vị Đại sứ nổi tiếng cho Vulcain Cricket.

 
Hình ảnh Tổng thống Eisenhower được sử dụng cho một Poster quảng cáo


Khi mới ra đời, Vulcain sản xuất 5.000 đồng hồ trong một năm và sau đó lên kế hoạch tăng sản lượng dần đạt 10.000 chiếc/một năm. Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ là những thị trường đầu tiên được nhắm đến. Công ty đã chọn chiến lược không đặt trọng tâm vào việc tham gia các triển lãm tại hội chợ thương mại mà tập trung nỗ lực vào phát triển sản phẩm.


Một chiếc Vulcain Cricket 1950s


1947 là một mốc quan trọng trong lịch sử sản xuất đồng hồ của công ty, nó ảnh hưởng cho tới tận ngày nay. Tại thời điểm này, các nhà sản xuất đồng hồ và các nhà khoa học đã thành công trong việc đạt được những gì mà nhiều nhà nghiên cứu đã cố gắng trước đó: một đồng hồ đeo tay bằng cơ có chức năng báo giờ đủ mạnh để thực sự đánh thức chủ nhân của nó.Tháng 9 năm 2001, Công ty sản xuất và tiếp thị Horloger SA (PMH SA), có trụ sở tại Le Locle, mua lại và thương hiệu Cricket Vulcain cũng như quyền điều hành độc quyền và dây chuyền sản xuất cho bộ máy cơ khí chuyển động báo giờ Cricket nổi tiếng.V10 moverment


Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bernard R. Fleury và Giám đốc kỹ thuật Alain Claude là hai nhân vật hàng đầu của PMH SA. Hai người đều muốn làm sống lại tầm cỡ của Cricket, PMH SA được thành lập trên cơ sở này.


V21 - automatic moverment


Mặc dù đã có một quá khứ lừng lẫy, công ty lại chưa có ý định thực hiện một chính sách phát triển mới. R. Bernard Alain Claude Fleury có ý định sử dụng bộ máy Cricket để tạo một bàn đạp hướng tới chân trời mới. Sự hồi sinh vào mùa xuân năm 2002 đã thể hiện rõ mạnh mẽ quan hệ giữa thương hiệu của thời kỳ hoàng kim trong thế kỷ qua và hiện tại."Golden Voice"  bản tròn có thể dùng cho cả nam lẫn nữ


"Golden Voice" bản chữ nhật, dáng rất ôm tay dùng cho nam


Vulcain Tourbillon Cricket


Vulcain Cricket có chức năng diver


Vulcain Cricket GMT hiển thị giờ các thành phố trên thế giới


Điểm lại :

 

1858 – Công ty được sáng lập bởi Ditisheim Frères có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds

1889 - Hội chợ Thế giới ở Paris, Vulcain dành một giải thưởng cho một chiếc đồng hồ Grande Grande Complication.

1919 – Vulcain mở rộng sản xuất để tăng sản lượng cung cấp cho thị trường.

1947 - Cricket, đồng hồ đeo tay báo giờ đầu tiên được ra mắt.

1958 - Calibre 406, Cricket Golden Voice, mô hình thiết kế dành cho Nam - Nữ

1961 – Cho ra mắt dòng đồng hồ Vulcain Nautical, có chức năng lặn.

2004 - V-11 moverment được tăng cường một màn hình hiển thị ngày

2005 – Ra mắt đồng hồ Tourbillon báo giờ đầu tiên 

2010 – Sản phẩm mới nhất của Vulcain, V21, Cricket automatic

 

Trụ sở :

Manufacture des montres Vulcain S.A.
Chemin des Tourelles 4
CH-2400 Le Locle, Switzerland 
Tel: +41 32 930 80 10   

http://www.vulcain-watches.ch