Scabal

Sáng lập thương hiệu là Ngài Otto Hetz trong vai trò một nhà buôn người Bỉ, ông đã từng đích thân đạp xe đạp giao hàng từng khúc vải cho khách – Nhưng ông luôn chọn buôn nhưng loại vải tốt nhất của các hãng hàng đầu. Vào năm 1938, ông tạo dựng thương hiệu riêng mang tên Scabal và chỉ với một tiêu chí duy nhất – Luôn hợp tác với các nhà sản xuất tốt nhất để đưa ra thị trường chỉ những loại vải phục vụ cho hoạt động Bespoke và tất cả phải luôn là những loại vải tốt nhất trên thị trường – Tất cả những loại vải này đều được dệt đường biên vải mang tên SCABAL.

Dần dần, ông và các thế hệ kế tiếp đã liên tục mua lại các thương hiệu vải hàng đầu thế giới, để ngày hôm nay SCABAL trở thành một tên tuổi lớn cung cấp những dòng vải cao cấp đứng số 1 trên thế giới.

Năm 1951, Scabal mua Barclays, một nhà kinh doanh vải nổi tiếng ở London và như vậy làm tăng sự hiện diện tại Vương quốc Anh.

Năm 1953, Scabal mua Wainshiell là thương hiệu có tuổi đời từ năm 1807. Thương hiệu này từ năm 1907 đã có cửa tiệm tại Savile Row.

Năm 1991, Scabal chuyển tới 12 Savile Row, London và tọa lạc tại đó cho tới nay…

HQ-EMPIRE luôn được hãng vải ưu ái gửi cho những mẫu mới nhất của từng mùa – 06 tháng/lần. Mời Quý khách qua chọn với rất nhiều mẫu mã phong phú tại 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà nội nhé…

Giới thượng lưu phương tây thường ví, nếu bộ suit may bằng vải DORMEUIL như là chiếc xe BENTLEY thì bộ suit vải SCABAL sẽ là chiếc ROLLS-ROYCE !!!

Scabal là hãng vải thực hiện trang phục cho siêu phẩm ” The Godfather” 

Made in Belgium/Germany/England