QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Trong xã hội ngày nay, sử dụng những dịch vụ thông minh cũng như là một hình thức tiết kiệm tài chính cho chính bản thân bạn.

HQ-empire tọa lạc tại số 29 phố Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm – Hà Nội (trên  lầu 2, có lối đi riêng và balcony nhìn xuống phố).

Chính vì vậy, mọi chi phí tính vào sản phẩm mà đáng ra khách hàng phải trả như tiền thuê mặt tiền phố lớn, tiền thuê người bán hàng và các loại chi phí khác… sẽ được giản lược tối thiểu. Chi phí này sẽ được hoàn trả một cách thông minh cho chính những người sử dụng dịch vụ của HQ bằng cách :


Bất kỳ ai khi đặt may một bộ suit của HQ sẽ được lấy thông tin gồm : Tên họ đầy đủ, số điện thoại cá nhân. Mọi thông tin này sẽ lưu trữ theo mã số khách hàng bởi bất kỳ bộ suit nào may ra cũng đều ghi dấu ấn cả nhân của từng người sở hữu nó. Đây là một điều đặc biệt đối với những khách hàng của HQ vì có thể đây là lần đầu tiên họ sở hữu một sản phẩm mang chính tên của mình được thêu tay trên những chiếc tem và gắn vào bên trong áo – Chỉ khi bạn may bộ suit, bạn mới có mã số khách hàng này :

Chính điều này tạo cho bạn một sự khác biệt lớn khi mặc những chiếc áo có thêu tên :

 – Khi đi vào khách sạn hay khi sử dụng dịch vụ giặt khô, nhân viên sẽ không bao giờ cần hỏi tên bạn. Và đương nhiên, không bao giờ có sự nhầm lẫn !
– Khi để quên chiếc áo tại công sở, ai cũng nhận ra nó và cất đi giùm bạn.
– Khi tiếp xúc với các đối tác nước ngoài, đây là điều khiến cho họ nể phục bạn vì bạn là người đang mặc một chiếc áo “có tên riêng và có đánh số thứ tự” !

Rất nhiều tiện ích khác nữa để khẳng định cái TÔI của bạn…
Ngoài ra còn một điều vô cùng quan trọng nữa giúp bạn và cũng giúp chính HQ tiến hành sự nhân bản đó là những ích lợi thực tế dành cho bạn như đã nói ở phần trên – Hoàn trả một cách thông minh cho chính những người sử dụng dịch vụ của HQ :

NẾU BẠN ĐÃ LÀ KHÁCH CỦA HQ VÀ ĐÃ CÓ MÃ SỐ KHÁCH HÀNG. KHI BẠN MẶC SẢN PHẨM CỦA HQ VÀ AI ĐÓ KHEN VÀ XIN ĐỊA CHỈ ĐỂ MAY, BẠN CHỈ VIỆC GIỚI THIỆU HỌ TIẾP TỤC TỚI LÀM KHÁCH CỦA HQ. HQ SẼ TRI ÂN BẠN BẰNG CÁCH TẶNG BẠN MIỄN PHÍ TIỀN CÔNG MAY MỘT QUẦN ÂU HOẶC TIỀN CÔNG MAY MỘT ÁO SƠ-MI. TÙY THEO BẠN LỰA CHỌN – Và điều này sẽ không quy đổi ra thành tiền mặt, bạn chỉ nhận được nó khi tiếp tục đặt may của HQ.

Hay rõ hơn : Khi ai đó thấy bạn mặc đẹp (bạn chú ý là không cần giới thiệu gì về chúng tôi cả nếu chưa có ai khen bạn mặc đẹp nhé) và hỏi bạn địa chỉ may bộ suit bạn đang mặc. Bạn chỉ việc cho họ thông tin địa chỉ, số điện thoại của HQ-empỉe. Khi họ chủ động gọi điện nói họ sẽ qua HQ may và được bạn giới thiệu. HQ sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn để tặng bạn nhưng món quà trên. Chú ý, quà tặng sẽ chỉ diễn ra cùng thời điểm người bạn của bạn đang sử dụng dịch vụ của HQ.

Tại mục dành để comment bên dưới đây, bạn có thể trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc với HQ-empire. Mọi câu hỏi của các bạn sẽ được tôi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn !

– Hoàng Thành Quang –