SÖKTAŞ – Vải sơ-mi dành cho những người thành đạt

SÖKTAŞ được thành lập vào năm 1971 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một thương hiệu “sân sau” sản xuất và cung cấp nguyên liệu cho hầu hết các tiệm may Bespoke và các hãng thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Vì lựa chọn cấp vải cho thị trường này, nên các sản phẩm SÖKTAŞ được thực hiện không chỉ từ giống bông Ai Cập (Egyptian Giza cotton) tốt nhất thế giới mà còn từ các sợi bông tinh khiết nhất và dài nhất để dệt lên các loại vải mềm mượt và nhẹ vô cùng ! 

 Nếu bạn là những người có điều kiện tài chính tốt và ưa thích sự thoải mái, thoáng mát của một chiếc sơ-mi thì không lý do gì mà bạn không lựa chọn cho mình 1 chiếc sơ-mi được may bằng vải SÖKTAŞ này. Cảm nhận khách quan đầu tiên của ai đó khi nhìn thấy vải này đó là nó rất tinh tế. Những lóng vải đa dạng được đệt cầu kỳ với những họa tiết chìm nhỏ li ti sẽ khiến cho chiếc sơ-mi của bạn thật sự sang trọng.

Để thực tế hơn, chúng tôi mời bạn qua văn phòng của chúng tôi tại số 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để cảm nhận chất liệu. Đây thật sự là một sự đầu tư tốt cho những chiếc sơ mi Bespoke của một Quý Ông !