ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA HQ-EMPIRE

Vào những khoảng thời gian sẽ được thông báo , HQ-EMPIRE chúng tôi sẽ mua lại những chiếc áo hay bộ suit được đánh số thứ tự của các bạn.

Tất nhiên, nó sẽ luôn được bảo đảm VÀNG !

Trên tất cả những bộ suit của HQ brand đều có dòng chữ : “Property of…” – “Là tài sản của…”Tại sao gọi thế vì một bộ suit may ở HQ-EMPIRE có giá thấp nhất là $280 tức là trên ~2 chỉ vàng (1/5 lượng vàng). Có những bộ khác là 5-8 chỉ và thậm chí HQ đã từng may cho 1 Chính khách bộ suit trị giá 3 lượng vàng (~120 triệu đồng – $6000) – Đây là loại vải $1200/met < Chính vì thế bộ suit là TÀI SẢN quả không sai…

Sau này, khi các bạn không còn mặc nữa, các bạn hãy giữ nó cẩn thận. Có thể HQ sẽ mua lại chính chiếc áo của các bạn = chính giá trị khi các bạn may (Bảo đảm tỷ giá bằng Vàng)

Tôi quan niệm một người sẽ được gọi là GIÀU CÓ thật sự chỉ khi họ có một THƯƠNG HIỆU nào đó thực sự MẠNH chống lưng. Chính vì thế ưu tiên tạo dựng thương hiệu được tôi luôn quan tâm từ khi khởi nghiệp tới nay – Bạn có thể tìm hiểu thêm ở www.facebook.com/HQ.empire

Hãy giữ gìn những bộ suit tôi may cho các bạn một cách cẩn thận. Bởi một ngày đẹp trời nào đó tôi sẽ gọi điện cho bạn hỏi xem bạn có muốn bán lại chiếc áo của mình cho tôi để cho vào phòng lưu trữ lịch sử Thương hiệu hay không ?

Đừng mặc phá nó các bạn nhé !!!


by founder HQ-EMPIRE – Hoang Quang