Paisley lining – Bùa hộ mệnh xứ Ba-Tư

Trong quá trình xâm lược và thuộc địa hóa tiểu lục địa Ấn Độ, người Anh đã đưa họa tiết Paisley – vốn là đặc sản của văn hóa Ba-Tư được du nhập vào Ấn Độ từ rất lâu trước đó về nước Anh. Ngay lập tức họa tiết này được thịnh hành trong thế kỷ 18-19 tại Châu Âu. Thời ấy, giới thượng lưu ở phương tây cho rằng họa tiết này là Lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân tránh khỏi tà ma. Trong văn hóa hiện đại ngày nay thì người ta lại coi nó như là một biểu tượng của sự nổi loạn – Hiện tại, nó luôn có một đẳng cấp nhất định và được giới thượng lưu cực kỳ ưa chuộng !

Ở Phương tây, khi bạn cởi một chiếc áo của bộ suit ra,  nếu đúng nó được may bằng lót Paisley, ngay lập tức người xung quanh đã biết bạn “thuộc về giới nào”… Ở Vietnam hiện nay quan niệm này chưa rõ nét, nhưng thời gian tới thôi mọi người sẽ hiểu ra vấn đề… 

Lót Paisley được HQ-EMPIRE sưu tập và tuyển chọn là loại cao cấp nhất thế giới, cùng một loại với các nhà may ở Savile Row, London đang sử dụng. Vì thế, những khách hàng có yêu cầu cao có cơ hội yêu cầu may lót này cho những bộ suit cao cấp của mình tại HQ-EMPIRE.  Hiện chúng tôi ở 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội chúng tôi đang có 52 màu tuyệt đẹp sẵn sàng phục vụ những khách hàng kỹ tính và sành chơi ở Vietnam !

Nếu bạn chọn lót các mẫu lót này, bạn cần thêm phụ phí nữa vì một bộ suit 1 áo và 1 quần sẽ thường sẽ mất 2,5mét lót.

*****

Và quan trọng là bạn đã quyết định “chơi” lót cho bộ suit của mình bằng “đẳng cấp” thế này hay chưa đã ? Dưới đây là 06 mầu tiêu biểu (ĐEN-ĐỎ-VÀNG-TRẮNG-NGÀ-BẠC) trong tổng số 52 mầu vô cùng phong phú có tại HQ-EMPIRE:

Black Paisley Lining Fabric


Red Paisley Lining Fabric


Gold Paisley Lining Fabric


White Paisley Lining Fabric


Ivory Paisley Lining Fabric


Silver Paisley Lining Fabric

… and 46 more colors

* Số lượng lót Paisley thường chỉ có hạn, chúng tôi không thể có câu trả lời chính xác về thời gian và số lượng CÒN hay HẾT của loại lót này – Bạn cần qua trực tiếp và chọn lựa trực tiếp !