SUIT khuy đúp – cổ liền ve

Category:

Description

Nếu bạn muốn có những bộ suit hoàn toàn khác biệt trong ngày trọng đại của mình, bạn có thể chọn kiểu này. Với dáng áo ôm vừa với cơ thể và ống tay nhỏ. Tùy vào lứa tuổi và địa vị của bạn, bạn có thể may quần không ly hoặc 1 hay 2 ly…

Bộ Wedding suit này bạn nên may bằng vải đen của các hãng VITALE BARBERIS CANONICO hay DOLCE TAYLOR (made in Italia) – Những loại oại vải  của Ý này luôn có đặc điểm chung là rất mỏng và nhẹ, tà áo nhẹ nhàng bay khi bạn di chuyển nhìn rất mềm mại và bay bổng… Nếu cần thiết tạo thêm sự sang trọng hơn nữa, bạn có thể đặt may thêm 1 chiếc áo Jile 5 khuy. Đối với quần, loại gấu lơ-vê dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm. Còn nếu  bạn muốn tạo sự trẻ trung hơn thì bạn nên yêu cầu may gấu quần bình thường.

Khi đặt may sản phẩm này của HQ, bạn cần phải qua 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để chọn mẫu vải, khi bạn quyết định chúng tôi sẽ đặt vải cho bạn (thời gian từ 3-5 ngày vải sẽ được chuyển về từ châu Âu). Chúng tôi sẽ hẹn bạn 8 ngày sau qua thử và sau đó hoàn thiện sẽ mất 7 ngày nữa… Trung bình toàn bộ quá trình thực hiện một bộ Bespoke Suit cho bạn bằng vải này sẽ mất 20 ngày.

 

LABOR PRICE : USD 150 per 02 pcs suit & USD 50 per gillet/waistcoat, (2014)

 

Additional information

Mã sản phẩm

WS-1

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555