Quần âu Nam 100% Wool – Giặt khô

Category:

Description

Khi bạn thích mặc quần 100% Wool, đồng nghĩa với việc bạn phải mang quần đi giặt khô. Chiếc quần sẽ bị hỏng ngay nếu bạn giặt thường tại nhà ! Và đương nhiên là vải 100% Wool là vải cao cấp nên thường rất đẹp, với rất nhiều gam màu và kiểu dệt rất đa dạng và phong phú…

Thông thường quần âu sẽ được may 2 túi chéo hai bên và đằng sau một túi cơi. Miệng túi cơi bổ nẹp kiểu túi Mỹ. Quần không may sẵn túi đựng điện thoại bên trong túi chéo. Nếu bạn có nhu cầu để điện thoại ở túi chéo, bạn nên yêu cầu ngay khi HQ lấy số đo của bạn.

Dáng quần này thích hợp với những bộ vest hai khuy, vạt áo lượn tròn mà HQ thường may cho các bạn. Khi quần may cùng với áo vest, nó sẽ luôn luôn được may lót gối. Trường hợp các bạn may quần riêng thì có thể yêu cầu Có hoặc Không theo sở thích.

Vải để may quần 100% Wool này thường của những hãng vải nổi tiếng thế giới như Cerruti, Canonico (Italia) hay Holland & Sherry (England)… Vải các hãng này thường có giá từ 2 triệu đồng/mét trở lên (từ $95) và tiền công để may một chiếc quần hoàn chỉnh là 500 ngàn đồng trở lên tùy theo giá trị của tấm vải bạn chọn – Vậy nên, tối thiểu cho một chiếc quần dạng này là 2 triệu 700 ngàn đồng !

Price:  USD ~25 per 01 pcs, labor cost only (2014)

Các bạn có thể gọi điện liên lạc hẹn và qua  địa chỉ số 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để đặt may.

 

Additional information

Mã sản phẩm

QHQ-1

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555