Quần âu Nam loại 60-70-80% Wool – Giặt thường

Category:

Description

Bạn sẽ có một chiếc quần âu vải nhập khẩu mỏng, nhẹ và quan trọng hơn là bạn giặt được nó tại nhà một cách bình thường. Các loại vải Dolce Taylor hay Cavani sẽ thích hợp để bạn đặt may những chiếc quần này. Thông thường quần sẽ được may 2 túi chéo hai bên và đằng sau một túi cơi. Miệng túi cơi bổ nẹp kiểu túi Mỹ. Quần không may sẵn túi đựng điện thoại bên trong túi chéo. Nếu bạn có nhu cầu để điện thoại ở túi chéo, bạn nên yêu cầu ngay khi HQ lấy số đo của bạn. Có rất nhiều màu sắc tươi tắn trẻ trung cho để bạn lựa chọn…

Dáng quần này khi kết hợp với những bộ suit hai khuy, vạt áo lượn tròn mà HQ thường may cho các bạn sẽ rất đẹp. Khi quần may cùng với áo jacket suit, nó sẽ luôn luôn được may lót gối. Trường hợp các bạn may quần riêng thì có thể yêu cầu Có hoặc Không theo sở thích.

Vải để may quần có thành phần 60% Wool là thích hợp nhất. Nó có giá từ 1 triệu đồng/mét trở lên (type $47/60%W) + tiền công để may một chiếc quần mặc định là 500 ngàn đồng – Tức là từ 1 triệu 600 ngàn cho một chiếc quần Dolce & Taylor 60%Wool hoàn chỉnh !

Price:  USD 25 per 01 pcs, labor cost only (2014)

Các bạn có thể gọi điện liên lạc hẹn và qua  địa chỉ số 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để đặt may.

 

 

Additional information

Mã sản phẩm

QHQ-2

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555