SUIT cổ ve xếch – 1 khuy

Category:

Description

Xu thế cho những bộ Bespoke suit của năm 2014 là bản ve đã to hơn những năm trước, dáng áo ôm vừa với cơ thể và ống tay nhỏ. Tùy vào lứa tuổi và địa vị của bạn, bạn có thể may quần không ly hoặc 1 hay 2 ly…

Đây là bộ suit được may bằng vải VITALE BARBERIS CANONICO made in Italia – Là loại vải có thành phần 100% wool. Khi bộ suit được may bằng loại vải này đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận mang ra tiệm giặt khô toàn bộ cả áo và quần sau mỗi lần sử dụng.

Khi bạn đặt may bằng vải VITALE BARBERIS CANONICO này, hãng vải của Italia này sẽ cung cấp kèm tem nhãn của chủng loại vải để bạn có thể gắn vào chiếc áo mà mình sở hữu. Do đó, bạn có thể tự hào là mình đang sở hữu một bộ suit bằng một trong những loại vải danh tiếng của thế giới đã có kinh nghiệm sản xuất trên 350 năm.

Bộ suit 1 khuy, cổ ve xếch này mang phong cách trẻ trung với những sợi vải được dệt gai nổi, tạo độ ganh và sang trong cho chiếc áo. Nếu cần thiết tạo thêm sự sang trọng hơn nữa, bạn có thể đặt may thêm 1 chiếc áo Jile 5 khuy. Đối với quần, loại gấu lơ-vê dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm. Còn nếu  bạn muốn tạo sự trẻ trung hơn thì bạn nên yêu cầu may gấu quần bình thường.

Khi đặt may sản phẩm này của HQ, bạn cần phải qua 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để chọn mẫu vải, khi bạn quyết định chúng tôi sẽ đặt vải cho bạn (thời gian từ 3-5 ngày vải sẽ được chuyển về từ châu Âu). Chúng tôi sẽ hẹn bạn 8 ngày sau qua thử và sau đó hoàn thiện sẽ mất 7 ngày nữa… Trung bình toàn bộ quá trình thực hiện một bộ Bespoke Suit cho bạn bằng vải này sẽ mất 20 ngày.

 

LABOR PRICE : USD 150 per 02 pcs suit & USD 50 per gillet/waistcoat, (2014)

 

Additional information

Mã sản phẩm

BS-1

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555