SUIT không ve cổ – 2 khuy

Category:

Description

Bộ suit không ve cổ, đầy bí ẩn và sang trọng với dáng áo ôm vừa với cơ thể và ống tay nhỏ. Tùy vào lứa tuổi và địa vị của bạn, bạn có thể may quần không ly hoặc 1 hay 2 ly…

Đây là bộ suit được may bằng vải DOLCE & TAYLOR made in Italia – Là loại vải có thành phần chỉ 60% wool. Khi bộ suit được may bằng loại vải này tức là bạn có thể giặt chiếc quần tại nhà bình thường và chỉ cần mang áo đi gặt khô mà thôi.

Khi bạn đặt may bằng vải DOLCE & TAYLOR này, hãng vải của Italia này sẽ cung cấp kèm tem nhãn của chủng loại vải để bạn có thể gắn vào chiếc áo mà mình sở hữu. 

Bộ suit không ve cổ rất phá cách này với chất liệu đen tuyền sẽ thích hợp cho rất nhiều hoàn cảnh mà bạn sẽ mặc nó. Đối với quần, loại gấu lơ-vê dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm. Còn nếu  bạn muốn tạo sự trẻ trung hơn thì bạn nên yêu cầu may gấu quần bình thường.

Khi đặt may sản phẩm này của HQ, bạn cần phải qua 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để chọn mẫu vải, khi bạn quyết định chúng tôi sẽ đặt vải cho bạn (thời gian từ 3-5 ngày vải sẽ được chuyển về từ châu Âu). Chúng tôi sẽ hẹn bạn 8 ngày sau qua thử và sau đó hoàn thiện sẽ mất 7 ngày nữa… Trung bình toàn bộ quá trình thực hiện một bộ Bespoke Suit cho bạn bằng vải này sẽ mất 20 ngày.

 

LABOR PRICE : USD 150 per 02 pcs suit, (2014))

 

Additional information

Mã sản phẩm

BS-3

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555