SUIT cổ ve xếch – 2 hàng khuy

Category:

Description

Những bộ Bespoke suit đi cùng thời gian là dạng áo có ve xếch – 2 hàng khuy, dáng áo ôm vừa với cơ thể và ống tay nhỏ. Tùy vào lứa tuổi và địa vị của bạn, bạn có thể may quần không ly hoặc 1 hay 2 ly…

Đây là bộ suit được may bằng vải HOLLAND & SHERRY made in England – Là loại vải có thành phần 100% wool. Khi bộ suit được may bằng loại vải này đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận mang ra tiệm giặt khô toàn bộ cả áo và quần sau mỗi lần sử dụng.

Khi bạn đặt may bằng vải HOLLAND & SHERRY này, hãng vải hàng đầu của nước Anh sẽ cung cấp kèm tem nhãn của chủng loại vải để bạn có thể gắn vào chiếc áo mà mình sở hữu. Do đó, bạn có thể tự hào là mình đang sở hữu một bộ suit bằng vải chính hãng của Anh Quốc và đảm bảo là vải nhập khẩu về theo yêu cầu của cá nhân bạn.

Bộ suit có 3 túi áo được cắt ở thân trước tạo sang trọng và quyền lực pha chút cổ điển cho người mặc. Bạn có thể đặt may thêm 1 chiếc áo Jile 5 khuy nữa để thêm phần “bề thế” khi mặc cả bộ. Đối với quần, loại gấu lơ-vê dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm. Còn nếu  bạn muốn tạo sự trẻ trung hơn thì bạn nên yêu cầu may gấu quần bình thường.

Điều đặc biệt là tất cả các bộ suit may tại HQ-EMPIRE đều được may ống tay mở khuy thật và khâu đột toàn bộ những chi tiết quan trọng trên áo – Đây là điều mà không phải nơi đâu người ta cũng làm !

Khi đặt may sản phẩm này của HQ, bạn cần biết rằng vải HOLLAND & SHERRY made in England là một loại vải của Top đầu các loại vải tốt nhất thế giới.Bạn cần qua 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để chọn mẫu vải. Sau đó bạn sẽ được tư vấn cụ thể, lấy số đo và hẹn ngày qua thử. Trung bình quãng thời gian này diễn ra mất khoảng từ 7-10 ngày. Giá một bộ suit khi hoàn thiện được may bằng loại đúng mã vải này (Code : 601058 – Navy Solid) sẽ có giá 12 triệu 500 ngàn đông.

Khi HQ hẹn bạn qua thử đồng nghĩa với việc sau 7-10 ngày tiếp theo bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Trung bình toàn bộ quá trình thực hiện một bộ Bespoke Suit cho bạn mất 15-20 ngày.

 

LABOR PRICE : USD 150 per 02 pcs suit & USD 50 per gillet/waistcoat, (2014)

 

Additional information

Mã sản phẩm

BS-2

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555