Bộ complete ve cắt góc – 2 khuy (1 áo + 1 quần + 1 gillet)

Description

Xu thế cho những bộ Bespoke suit không bao giờ lỗi thời là dạng áo có ve cắt góc, dáng áo ôm vừa với cơ thể và ống tay nhỏ. Tùy vào lứa tuổi và địa vị của bạn, bạn có thể may quần không ly hoặc 1 hay 2 ly…

Đây là bộ suit được may bằng vải HOLLAND & SHERRY made in England – Là loại vải có thành phần 100% wool. Khi bộ suit 3 mảnh này được may bằng loại vải này đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận mang ra tiệm giặt khô toàn bộ cả áo và quần, gillet sau mỗi lần sử dụng.

Khi bạn đặt may bằng vải HOLLAND & SHERRY này, hãng vải danh tiếng của Anh Quốc sẽ cung cấp kèm tem nhãn của chủng loại vải để bạn có thể gắn vào chiếc áo mà mình sở hữu. Do đó, bạn có thể tự hào là mình đang sở hữu một bộ suit bằng vải Top đầu của thế giới và được đặt hàng cá nhân theo yêu cầu của chính bạn !

Bộ suit ve cắt góc với bản ve vừa đủ rộng là dạng ve tiêu biểu mang phong cách trẻ trung nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Nó được tăng thêm sự sang trọng bởi có kèm chiếc gillet 5 khuy. Đối với quần, loại gấu lơ-vê dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm. Còn nếu  bạn muốn tạo sự trẻ trung hơn thì bạn nên yêu cầu may gấu quần bình thường.

Điều đặc biệt là các áo  Jacketsuit may tại HQ-EMPIRE đều được may ống tay mở khuy thật và khâu đột toàn bộ những chi tiết quan trọng trên áo – Đây là điều mà không phải nơi đâu người ta cũng làm !

Khi đặt may bộ sản phẩm gồm 3 món này của HQ-EMPIRE (Code : 741042 – Dark Gray Glen Plaid 1 3/4 x 2 inch) bạn cần sẽ phải chi 33 triệu đồng ($1540) cho một bộ hoàn thiện cả công và vải. Bạn nên qua 29 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội để chọn mẫu vải. Khi bạn đã chọn được mẫu vải ưng ý, HQ sẽ tiến hành đặt hàng cho bạn mã số vải mà bạn yêu cầu. Sau 7 ngày, vải sẽ được chuyển từ London tới tay chúng tôi và bạn cần thêm 20 ngày nữa để có một bộ suit hoàn chỉnh bằng vải này (chúng tôi cần 11 ngày để dựng bạn thử và mời bạn qua thử, sau đó cần 10 ngày nữa để hoàn thiện) – Tổng số là sau 4 tuần (28 ngày) bạn sẽ có một bộ suit hoàn hảo được may bằng HOLLAND & SHERRY !

 

LABOR PRICE : USD 190 per 02 pcs suit & USD 70 per gillet/waistcoat, (for only HOLLAND & SHERRY fabric, 2015)

How much it costs with HOLLAND & SHERRY fabric by HQ-EMPIRE ?

– $1540 for a three-piece suit

 

Additional information

Mã sản phẩm

BS-4

Giá

[Liên hệ HQ để biết chi tiết]

Liên Hệ

0912224555